Lắp giàn phơi Gia Lâm

Nhà ở Gia Lâm Ban công 1m có lắp được giàn phơi thông minh không?

Với những hộ gia đình ở thành phố lớn thì việc chiều rộng ban công chỉ 1m là chuyện bình thường. Rất nhiều nhà lắp giàn phơi Gia Lâm có diện tích ban công tương đương nhưng họ vẫn có thể lắp đặt thành công thiết bị này. Dưới đây là cách thức mà các chuyên gia kỹ thuật đã áp dụng trong trường hợp trên.

Cách lắp giàn phơi thông minh cho ban công rộng 1m

Chiều rộng 1m là khá ngắn để đặt một chiếc thanh phơi ngang tầm. Tuy nhiên, bạn có thể để ý tới chiều dài của ban công và lắp đặt theo hướng đó. Trên thực tế, nhiều hộ gia đình có thiết kế ban công theo kiểu chiều rộng 1m và chiều dài tầm 4 đến 5m.

Nếu là một chiếc dây phơi truyền thống thì việc lắp đặt tại không gian này là không nên bởi khoảng cách quá hẹp có thể khiến gió không thể lùa vào hết những bộ đồ phơi trên dây.

Thế nhưng, với giàn phơi thông minh thì vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để. Những chiếc móc treo cố định sẽ giúp quần áo giữ nguyên được khoảng cách cần thiết để đón gió ở mọi ngóc ngách.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn giúp ngôi nhà không bị “xuống sắc” kể cả khi bạn muốn phơi đồ với số lượng nhiều trong khoảng cách chật hẹp đó. Sau khi phơi đồ xong, bạn có thể kéo giàn phơi lên cao để tạo độ thông thoáng cho không gian. Diện tích phía dưới thậm chí vẫn có thể sử dụng bình thường – điều mà những chiếc dây phơi truyền thống không thể mang lại được.

Trường hợp lắp đặt giàn phơi thông minh cho những ban công chỉ rộng 1m không chỉ thành công khi lắp giàn phơi Gia Lâm, mà nó còn được hiện thực hóa tại rất nhiều hộ gia đình trên nhiều vùng của các thành phố lớn. Bởi vậy, nếu ban công nhà bạn có chiều rộng khiêm tốn thì cũng đừng quá lo lắng, việc lắp đặt giàn phơi thông minh vẫn có thể xảy ra bình thường.

Gợi ý khác cho nhà tại Gia Lâm có ban công rộng 1m

gia-phoi-chu-a

Ngoài việc lắp giàn phơi thông minh loại quay tay liền trục, quay tay rời hay giàn phơi có điều khiển từ xa… thì những nhà có ban công rộng 1m cũng có thể tham khảo loại giàn phơi chữ A.

Loại giàn phơi này sở hữu ưu điểm vượt trội là có thể di chuyển tới bất cứ vị trí nào mà bạn mong muốn. Đồng thời, khi không muốn dùng nữa bạn có thể gập gọn và cất đi. Chính sự tiện lợi này mà giàn phơi chữ A cũng là sự lựa chọn phổ biến của những hộ gia đình có diện tích chật hẹp.

Về tải trọng, giàn phơi chữ A có thể chịu được sức tải không thua kém gì giàn phơi thông minh – khoảng 30 – 40kg. Người dùng có thể thoải mái phơi đồ mà không lo sức nặng sẽ làm giàn phơi bị hỏng hóc.

Trong quá trình tư vấn lắp giàn phơi Gia Lâm chúng tôi cũng nhận được một số lời đề nghị về việc sử dụng giàn phơi chữ A. Các kỹ thuật viên hoàn toàn ủng hộ lời đề nghị này bởi theo họ, dù là giàn phơi thông minh thông thường hay giàn phơi chữ A thì đều mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp những hộ gia đình sở hữu ban công với diện tích khiêm tốn tìm ra được giải pháp hữu hiệu cho việc sử dụng giàn phơi tại nhà mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0934619456