Lắp giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 nhà chú Lăng, tòa B Hòa Bình Green City

Bộ giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi quần áo duy nhất vừa có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích ko gian phơi vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất. Đó là lý do vì sao những gia đình ngày nay đều chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi này thay vì những mẫu giàn phơi áo xống kiểu cũ. Dưới đây là một số hình ảnh của ban công nhà chú Lăng (tòa B Hòa Bình Green City) sau lúc lắp giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 cao cấp.

Lắp giàn phơi Hàn Quốc

XEM >>> GIÀN PHƠI SINGAPORE

Có thể thấy, lý do chính khiến bộ giàn phơi áo quần này có thể tiết kiệm tới từng milimet diện tích không gian là nhờ vào việc 2 thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống.

Vì lúc thanh phơi có thể di chuyển, áo xống khi phơi cũng không còn bị cố định ngay trên nền sân phơi.

Nhờ đó, các gia đình có thể tận dụng tối đa khoảng ko gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà ko lo làm tác động đến áo xống lúc phơi.

Như nhà chú Lăng, với khoảng diện tích nền ban công tiết kiệm được, giờ đây, cô có thể tận dụng tối đa để đựng giữ 1 số đồ đoàn, trang bị như chổi lau nhà, máy giặt, chậu…

Ngoài việc tiết kiệm diện tích, sử dụng loại giàn phơi xống áo này còn giúp áo xống có được hiệu quả phơi cần thiết trong mọi điều kiện cảnh ngộ thời tiết. Và điều này cũng được tạo lập nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi.

Bởi khi thanh phơi được di chuyển lên cao, quần áo có thể tận dụng tối đa sức nắng, sức gió của đột nhiên. Đồng thời, vì ở trên cao gần mái che nên việc bị tác động của nước mưa cũng được tránh hơn.

ngoài ra, nếu như so với giá phơi đồ inox, thiết kế thanh phơi của bộ giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 cũng có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn.

Cụ thể, thanh phơi của bộ giàn phơi quần áo này được thiết kế có chiều dài 2,4m. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi, mỗi lỗ phơi đặt cách thức nhau 6cm.

Dựa trên thiết kế này việc sử dụng sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc giúp chú Lăng có thể sử dụng mọi lỗ phơi mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết cho áo quần lúc phơi. Ngoài ra, việc quần áo bị xô lệch hoặc chồng chéo lên nhau cũng được ngăn chặn hoàn toàn.

Để điều khiển nâng – hạ những thanh phơi, rất đơn giản, chú Lăng chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

không những thế vì bộ tời của bộ giàn phơi Hàn Quốc PR 6212 sử dụng thiết kế tay quay rời nên khi điều khiển nâng – hạ thanh phơi, chú Lăng cần tiến hành dỡ – lắp tay quay vào từng ô điểu khiển thích hợp của mỗi thanh phơi.

Vì chọn đơn vị lắp đặt là Gia Dụng Phú Cường co., Ltd, gia đình chú Lăng được hỗ trợ toàn bộ về công lắp và phí vận chuyển linh kiện. Thời gian hoàn tất việc lắp bộ giàn phơi thông minh của gia đình cô khoảng 45 phút.

XEM THÊM: Giàn phơi thông minh Sankaku S2 nhập khẩu cao cấp

Khách hàng và những gia đình có nhu cầu lắp đặt sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất vui lòng gọi trực tiếp đến số đường dây nóng 0934619456 (24/7).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0934619456