Sản phẩm lưới an toàn ban công giá rẻ và các điều cần biết trước lúc lắp

Chẳng những giúp tận dụng tối đa không gian, việc lắp đặt lưới an toàn ban công còn giúp các gia đình có trẻ nhỏ có được sự an tâm tuyệt đối. Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị nhận lắp lưới an toàn cho ban công giá rẻ. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin về lưới an toàn cho ban công giá rẻ cũng như các điều cần biết trước khi lắp đặt chúng.

Thứ nhất, là cấu tạo của lưới an toàn ban công.

các gia đình cần tìm hiểu về cấu tạo của lưới bảo vệ cho ban công để có thể thuận tiện xác định được đâu là mẫu lưới chất lượng. Về chi tiết loại lưới này gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm, và cáp inox.

Trong đó cáp inox là loại cáp 3mm, vặn vẹo soắn có độ bền, và lực kéo rất cao. Vì thế cáp có độ bền rất cao, lực kéo có thể lên tới 950N theo tiêu chuẩn ISO1806.

Bên ngoài những sợi cáp được bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt HDPE hoặc PE. Vì lớp vỏ bọc chứa 1 hàm lượng nhất thiết hạt chống nắng UV nên mặc dù được lắp dựng ở các vị trí đón nắng, đón gió bên cạnh đó lưới an toàn cho ban công có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.

Về thanh nhôm, bộ phận này được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên khối. Bề mặt thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng; phía trên có sẵn những lỗ để bắt vít sắt cố định và hệ thông bu lông để siết cáp.

>>> Xem thêm lưới an toàn ban công của Gia Dụng VIP tại link: http://vips.com.vn/luoi-an-toan-ban-cong.html

Thứ hai là độ uy tín của đơn vị lắp dựng lưới bảo vệ cho ban công giá rẻ.

Việc xác định độ uy tín của đơn vị lắp đặt rất quan trọng vì chỉ khi tìm được đơn vị lắp đặt uy tín những gia đình mới được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng lưới, cũng như chi phí lắp dựng.

Sản phẩm lưới an toàn ban công

Hiện nay Hãng giàn phơi Phú Cường là địa chỉ cung ứng sản phẩm lưới an toàn ban công giá rẻ, uy tín nhất ngày nay tại Hà Nội. Những sản phẩm lưới an toàn của Hãng giàn phơi Phú Cường luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ.

>> Thi công lưới ban công uy tin bởi Phú Cường tại link: https://gianphoipro.com/chi-tiet-san-pham/Luoi-an-toan-ban-cong/108/1

Dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, cùng lúc để rút ngắn thời gian lắp dựng, hiện tại Hãng giàn phơi Phú Cường đang thực hiện các gói dịch vụ lắp đặt lưới bảo vệ cho ban công nhanh 24h cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội.

Chi tiết giá lắp lưới an toàn ban công như sau: (đây là mức giá lắp lưới an toàn trọn gói đã bao gồm công lắp đặt và phí vận chuyển linh kiện, vận dụng khách hàng tại Hà Nội)

>>> lưới bảo vệ cho ban công chung cư

Sản phẩm lưới an toàn ban công trường mầm non: 200.000đ/1m2
Sản phẩm lưới an toàn ban công chung cư: 180.000đ/1m2
Lưới an toàncầu thang bộ: 185.000đ/1m2
Lưới an toàn cửa sổ: 195.000đ/1m2

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp lưới bảo vệ cho ban công, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng (24/7) hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0934619456